Tại Sao Nên Chọn Đầu Tư Và An Cư Tại Khu Đô Thị Ân Phú?

Theo Quyết định số 249 được phê duyệt từ Thủ tướng Chính phủ, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đến năm 2025 sẽ quy hoạch phát triển 4 khu đô thị mới: khu đô thị mới phía Đông Bắc, khu đô thị sân bay, khu đô thị văn hóa – thương mại – y tế, khu đô thị đại học. Theo đó, đô thị mới Đông Bắc là cửa ngõ quan trọng nhất, kết nối với các trung tâm tài chính, kinh tế, đầu tư, và hệ thống các cơ quan hành chính trong vùng. Với vị trí chiến lược quan trọng, phía Đông Bắc thành phố Buôn Ma Thuột được nhận định sẽ trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.

Đô thị mới phía Đông Bắc có quy mô khoảng 488 ha, hình thức kiến trúc hiện đại kết hợp với truyền thống. Hiện nay, tâm điểm chú ý khu vực này thuộc về dự án Khu đô thị Ân Phú với hạ tầng được đầu tư bài bản, đồng bộ. Dự án đa dạng các sản phẩm đất nền, biệt thự, shophouse được tin tưởng là điểm đến an cư và là kênh đầu tư bền vững của nhiều người.

  1. 1. Đón đầu quy hoạch phát triển

Trong quy hoạch phát triển cụm đô thị Bắc Buôn Ma Thuột, khu vực sẽ có 4 đô thị thành hình trong tương lai, khu đô thị Ân Phú thuộc vùng “lõi” trung tâm phía Đông Bắc, hình thành đầu tiên tạo cơ sở cho các khu đô thị sau.

Hạ Tầng Khu Đo Thị Ân Phú

Tại công văn 9353, chính quyền tỉnh Đắk Lắk đánh giá, dự án Khu đô thị Ân có vị trí và vai trò tích cực với sự phát triển đô thị và kinh tế xã hội ở địa bàn. Là khu đô thị hình thành đầu tiên nơi cửa ngõ phía Đông Bắc vào thành phố Buôn Ma Thuột, nên có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối với các cơ quan, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cùng các tiện ích khác đang thành hình trong vùng.

  1. 2. Sức hấp dẫn của dự án đã có sổ

 

Pháp Lý Minh Bạch - Đã Có Sổ Đỏ

Dự án có pháp lý đầy đủ. Đây là điều kiện tiên quyết để đánh giá giá trị và tính khả thi khi đầu tư một dự án đất nền. Khi đầu tư, nhà đầu tư nắm chắc toàn bộ thông tin về pháp lý, sổ đỏ, vị trí và tiện ích xung quanh dự án. Hiện tại, khu đô thị Ân Phú Là phân khu ở duy nhất trong tổng thể 95Ha quy hoạch 1/2000, dự án đã được phê quyệt QH1/500; Chấp thuận đầu tư… và đã được cấp phép xây dựng từ UBND Tỉnh Đắk Lắk. Đặc biệt, cơ sở pháp lý đã hoàn thiện, được phép trao quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư (sổ đỏ). Người sở hữu có thể toàn quyền xây dựng nhà ở, thực hiện các quyền lợi an cư chính đáng của mình.

 

  1. 3 . Tâm điểm thu hút nhà đầu tư

Tâm điểm giao thương

 

Tâm Điểm Giao Thương

Khu đô thị Ân Phú có vị trí giao thông thuận tiện, kết nối đồng bộ ra xung quanh trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, cụ thể kết nối với Tỉnh lộ 8 và các tuyến đường tương lai khác mà địa phương đang xây dựng, hỗ trợ tích cực mục tiêu kiến tạo các trục đường thương mại hóa của địa phương, đưa hàng hóa, thổ sản Tây Nguyên xuôi Nam ngược Bắc.

Bởi nằm trong một chỉnh thể quy hoạch của thành phố Buôn Ma Thuột, dự án sẽ liên kết với cụm công nghiệp Tân An liền kề, các hạng mục đô thị sắp đến như bến xe mới, trục đường cao tốc về Nha Trang (Khánh Hòa), là điểm nhấn thuận lợi cho các nhà đầu tư, kinh doanh, và người dân sở tại về một địa điểm sinh sống và làm ăn đầy lý tưởng.

Tiềm năng sinh lời vượt trội

Theo nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, tỷ suất lợi nhuận của một dự án khu đô thị có vị trí đẹp, đảm bảo tính pháp lý, trung bình vào khoảng 12 – 15%, hoặc có thể đạt bình quân từ  15% – 20% trở lên.

Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột ghi nhận sự sôi động nhờ hai chỉ số thiết yếu là tỷ lệ hấp thụ và tốc độ tăng trưởng về giá. Hai quý đầu năm 2019, hơn 70% khách hàng và nhà đầu tư ưu tiên đầu tư vào đất Buôn Ma Thuột. Tùy từng vị trí, mặt bằng đất giá nền, đất thổ cư tăng từ 0,5 đến 2,5 lần trong biên độ 1-2 năm. Dự kiến giá đất ở các khu vực trung tâm Buôn Ma Thuột sẽ đạt ngưỡng 40 – 50 triệu/m2, thậm chí là cao hơn và có nhiều đột phá trong giai đoạn 2020 – 2025 vì tại cuộc họp Uỷ Ban tỉnh Đawsk Lắk đã xúc tiến phát triển đến năm 2030.

  1. 4. An cư lý tưởng

Các công trình có vai trò tạo điểm nhấn ở khu đô thị này là: công viên chủ đề đầy cây xanh, tiện ích thể dục thể thao cho người dân; nhà văn hóa chung của cộng đồng, hệ thống hạ tầng điện đường theo tiêu chuẩn Singapore đều đã được hoàn thiện. Thiết kế cả khu đô thị cũng mang đậm kiến trúc dân tộc, vừa hiện đại, vừa hài hoà với khu dân cư lân cận. Trong đó có các không gian đi bộ xuyên qua các khu chức năng, gắn kết các điểm nhấn cảnh quan trong toàn bộ dự án.

An Cư Đầu Tư Lý Tưởng

Với vị trí ấn tượng ấy, khu đô thị Ân Phú sẽ trở thành một trong những dự án tiêu chuẩn về đô thị xanh – sạch – đẹp – thông minh, đô thị bền vững thân thiện với môi trường, tích cực góp phần hình thành, phát triển các khu dân cư mới theo quy hoạch chi tiết, giải quyết bài toán giãn dân vùng trung tâm và đô thị hóa vành đai ngoài của thành phố Buôn Ma Thuột.

Như vậy, với sự hoàn chỉnh, đưa vào khai thác kể từ tháng 12/2020, dự án Khu đô thị Ân Phú (Hà Huy Tập, Tân An, Buôn Ma Thuột) sẽ hứa hẹn là điểm thu hút đầu tư mới, hấp dẫn và hợp lý của người dân địa phương cùng các nhà đầu tư, về nhu cầu tìm kiếm một cuộc sống văn minh, hiện đại và an lạc hơn.

 

Để Được Nhận Tư Vấn Về Dự Án Xin Vui Lòng Liên Hệ

Ban Quản Lý Và Phát Triển Dự Án KĐT Ân Phú

 Số Điện Thoại: 0935 744 522

 Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hoặc Nhấn Nút Đăng Ký và Để Lại Thông Tin, Chúng Tôi Sẻ Gọi Lại Cho Quý Khách Ngay